Vì sao nên chọn nước khoáng Lavie thay vì uống nước đun sôi

Theo quan niệm trước đây “ăn chín uống sôi” là cách thức mà người Việt nam áp dụng để sử dụng nước uống hàng ngày. Tuy nhiên với thực trạng hiện nay, nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề khiến lượng nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm. Do đó việc hình thành các cơ sở nước đóng chai là rất cần thiết để phục vụ nhu cầu nước sạch của ngừoi dân. Vậy tại sao nên chọn nước uống đóng chai tại đại lý nước Bidrico quận 5 thay vì uống nước đun sôi?

Lí do nên chọn nước đóng chai tại đại lý nước Lavie Viva quận 3, quận 5, quận 10

Thay vì bạn phải tốn nhiều công sức để đun sôi nước và chờ nguội để sử dụng mỗi ngày thì không thể phủ nhận hướng tích cực của việc sử dụng nước đóng chai Lavie Viva. Nước đóng chai Lavie Viva vô cùng tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian và chi phí cũng phù hợp với tiêu chuẩn của mọi người. Khi có nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết bạn chỉ cần gọi đến đại lý nước Lavie Viva quận 3, quận 5, quận 10 gần nhất để yêu cầu giao hàng tận nơi.

Bên cạnh đó nước Lavie Viva với nhiều mẫu mã và dung tích rất đa dạng từ các loại chai lớn 19L, 20L đến chai nhỏ 5L, 1.5L, 500ml, 350ml,… giúp khách hàng có thể thoả sức lựa chọn dung tích phù hợp với mục đích sử dụng của mình và gia đình.

Sử dụng nước đóng chai Lavie Viva chính là thể hiện lối sống hiện đại, chăm sóc bản thân tránh xa các vấn đề gây hại cho sức khoẻ của bạn.

Tác hại của nước đun sôi để nguội mà bạn chưa biết

Như chúng ta đã biết là nếu nước được đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C thì mặc nhiên vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt, tuy  nhiên vi khuẩn sẽ tái chế lại ngay sau đó và tăng lên gấp nhiều lần khi nước bắt đầu nguội, quá trình để lâu. Do đó việc sử dụng nước uống đun sôi và để nguội để sử dụng dần dần đến 1–2 ngày bạn cần lưu ý những điều sau nếu không sử dụng nước uống tại đại lý nước Lavie Viva quận 3, quận 5, quận 10 :

  • Lưu ý đậy bình đúng cách vì xung quanh có rất nhiều vi sinh vật và vi khuẩn khắp nơi trong không khí , do đó nó có thể dễ dàng xâm nhập vào lượng nước sôi bên trong, gây hại cho người sử dụng.
  • Các dụng cụ sử dụng đựng nước tốt nhất nên được làm bằng thủy tinh khi đun nóng cũng như sử dụng để chứa nước đun sôi. Bạn không nên sử dụng hộp nhựa để làm nước đun sôi vì nó rất dễ bị nhiễm bẩn và nhiễm độc từ chai nhựa. Với thùng chứa không đảm bảo chất lượng, không chỉ nước bị ô nhiễm mà còn ngược lại còn tạo ra nước có hại cho sức khỏe.
  • Bên cạnh đó, những tác hại nguy hiểm của việc uống nước đun sôi bị ô nhiễm có thể khiến vi khuẩn sản sinh ra lượng nitrat, gây ra vấn đề về thiệt hại nhiều tế bào cơ thể và lượng oxy trong nước cũng dần bị mất. Thay vào đó thì các hàm lượng, chất vô cơ, kim loại nặng tăng lên, đe dọa trầm trọng đến sức khỏe bạn.

Với những chia sẻ về vấn đề vì sao nên chọn nước đóng chai tại đại lý nước Lavie Viva quận 3, quận 5, quận 10 thay vì uống nước đun sôi, hy vọng đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình. Hãy sử dụng nước Lavie Viva tại đại lý Lê Đức Water để có cho mình nguồn nước tinh khiết nhất bạn nhé.Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: đổi nước quận 10

Tác giả: Leduc water