Trẻ em có uống được nước khoáng Lavie không

Có rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn nước uống Lavie cho cả gia đình, tuy nhiên cũng có người lo lắng không biết có nên cho bé uống nước khoáng Lavie quận 10 hay không. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Việc dùng nước khoáng Lavie tại quận 10 cho trẻ là an toàn và cần thiết bổ sung khoáng chất, lượng nước cho con trẻ. Các vi khuẩn tồn tại trong nước máy cũng sẽ gây ra những bệnh về đường ruột nguy hiểm đến tính mạng trẻ nhỏ.

Những loại khoáng chất cần cho sự phát triển của bé

Trẻ em là đối tượng khách hàng được xem là “khó tính” của thị trường nước uống. Bởi cơ thể trẻ em cần được bổ sung đầy đủ các chất cần thiết, nhưng vì các cơ quan còn yếu nên việc chọn đồ uống cũng là bài toán với các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên, một chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện sẽ bao gồm các chất sau: Canxi (1), Chất sắt, Magie, Kali (2), các loại vitamin C, D, E và kẽm. Các chất này đóng vai trò quan trọng cần thiết cho sự phát triển cơ thể trẻ em. Vì vậy các mẹ luôn xem đó là tiêu chuẩn để tìm thức ăn đồ uống phù hợp cho con.

Vì sao nước khoáng Lavie lại tốt cho sức khỏe của bé?

Nước khoáng Lavie quận 10 có nguồn gốc từ thiên nhiên, được tích trữ qua nhiều tầng địa chất. Do đó, trong nước có chứa nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe như natri, kali, can-xi, magie… Các chất này đều góp phần hỗ trợ các cơ quan hoạt động tốt và phát triển

tư duy, tăng cường miễn dịch, xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra, các vi sinh vật có lợi và các chất hữu cơ trong nước khoáng Lavie cũng giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Những lưu ý khi cho bé uống nước khoáng Lavie

Khi dùng nước khoáng cho bé uống, cần lưu ý sử dụng đúng độ tuổi hợp lý. Bình thường các mẹ có thể dùng nước khoáng để pha sữa cho con, nhưng chỉ nên dùng nước hàm lượng khoáng nhỏ. Với điều này thì nước khoáng Lavie hoàn toàn đáp ứng được, với hàm lượng khoáng dịu nhẹ khi pha sữa sẽ cung cấp đủ khoáng cho bé.

Với trẻ dưới 12 tháng tuổi, lúc này chức năng thận của trẻ còn yếu, vì vậy không nên bổ sung nước quá nhiều. Bạn có thể cho con uống các loại sữa, hay nước ép trái cây. Còn trẻ

dưới 6 tháng tuổi thì các bà mẹ nên cho con dùng hoàn toàn sữa mẹ thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe của trẻ.

Trên đây là những thông tin về nước khoáng Lavie quận 10 có tốt cho trẻ, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với www.leducwater.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhấ