Thông tin đại lý nước tại quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều cửa hàng và công ty kinh doanh các loại sản phẩm, trong đó cả nước uống. Với nhu cầu ngày càng tăng về nước uống sạch và an toàn, các đại lý nước tại quận 10 đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người dân khu vực này.

Đại lý nước tại quận 10 - leduc Water
Đại lý nước tại quận 10 – leduc Water

6 năm hoạt động, đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận 10 Leduc Water luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều quý khách hàng là công ty, văn phòng, cư xa nhà trọ…với dịch vụ chu đáo như:Giao nước tại quận 10, đổi nước tại quận 10, đổi nước tận nhà quận 10, giao nước tận nhà quận 10.

Số điện thoại đại lý nước Vĩnh Hảo quận 10

Đại lý nước tại quận 10 cung cấp nhiều loại nước uống đóng chai, bình và lon, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, các đại lý còn cung cấp các loại thiết bị và phụ kiện liên quan đến nước uống như bình lọc nước, máy lọc nước, bình giữ nhiệt, chén đĩa, ly, ống hút…

Các đại lý nước tại quận 10 đều được điều hành bởi những chuyên gia về nước uống, có kiến thức chuyên sâu về cách bảo vệ sức khỏe và giữ vệ sinh cho nước uống. Họ luôn cập nhật và tìm tòi các loại nước uống mới nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ giao nước uống Lê Đức Water?

Chất lượng nước uống luôn là “xương sống” để một đơn vị kinh doanh dịch vụ tồn tại và phát triển. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà Quận 10 tại Lê Đức Water, quý khách hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm nước uống luôn được đảm bảo. Đó là:

– Nước uống có thương hiệu, nhãn hiệu.

– Sản phẩm nước uống được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm bởi bộ Y tế. Được cấp phép sử dụng và được đảm bảo chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền.

– Nhiều loại sản phẩm đề lựa chọn như nước uống tinh khiết, nước suối, nước khoáng, nước ion, nước khoáng có gas…

Ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác nhau để đảm bảo quyền lợi dành cho người tiêu dùng. Đó chính là những lý do để bạn và gia đình lựa chọn dịch vụ giao nước tận nhà Quận 10 gần nhất khi cần đổi nước uống

Tất cả những tuyến đường tại quận 10, đại lý nước uống Lê Đức Water đều mang nước đến tận nhà, đảm bảo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

đại lý nước quận 1

đại lý nước quận 5

đại lý nước quận 3

Các nhãn hàng nước uống Lê Đức đang phân phối:

  • Nước khoáng Lavie.
  • Nước tinh khiết Aquafina.
  • Nước đóng bình Bidrico.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo cao cấp.
  • Nước uống tinh khiết Vihawa
  • Nước uống tinh khiết Viva
  • Nước kiềm Ion Life

Ngoài ra, các đại lý nước tại quận 10 còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua nước uống. Đội ngũ nhân viên của các đại lý nước tại quận 10 được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ.

Tóm lại, đại lý nước tại quận 10 đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người dân khu vực này. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, các đại lý nước tại quận 10 đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

CHÍNH SÁCH GIAO NƯỚC

Giao nước tận nơi từ 3 bình trở lên tại các quận sau đây:  Quận 10,  Quận 3Quận 1Quận 5, Quận 8, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú.

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật làm buổi sáng

Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cọc tiền vỏ bình là 50k/1 vỏ. Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife.

Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy vận chuyển lên, thì khách hàng phải trả thêm phí phụ thu vác lầu là:

+ Vác lầu 1 là 3k/ bình

+ Vác lầu 2 là 5k/ bình

+ Vác lầu 3 là 10k/ bình

+ Lầu 4 không bán

+ Tiền giữ xe, tiền thang máy (nếu có) khách hàng trả