NƯỚC VĨNH HẢO VIHAWA

Thói quen sử dụng nước khoáng của người dân Việt nam từ lâu đã gắn liền với thương hiệu nước khoáng Vĩnh hảo. Nước khoáng Vĩnh hảo mang đến cho người dùng những hữu ích cho sức khoẻ mà còn mang lại những tiện ích mà các thương hiệu khác khó lòng cạnh tranh được. Nước Vĩnh Hảo Vihawa là một trong những phân khúc nước khoáng bình 20L của Vĩnh hảo và cũng là dòng bán rất chạy trên thị trường. Vì sao nước Vĩnh hảo Vihawa làm được điều đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé!

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Nước Vĩnh hảo Vihawa là sản phẩm được sản xuất áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn ISO 22000:2005. Với dây chuyền sản xuất khép kín theo công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới, chất lượng nước Vĩnh hảo Vihawa đều đạt chuẩn chất lượng trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009/BYT và đạt TCVS theo QCVN 6-1:2010/BTY

Thành phần nước Vĩnh Hảo Vihawa bao gồm như sau:

Ph                                      6,5 -8,5

TDS                <                500mg/l

SO42-             <                250mg/l

Cl-                  <                250mg/l

NO3-              <=              50mg/l

NO2-              <=              0,02 mg/l

Tất cả các thành phần trên đều đạt chuẩn của Bộ y tế nên khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nước khoáng thương hiệu này.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Nước Vĩnh hảo Vihawa đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể con người. Các khoáng chất có trong Vihawa như Magie, Kali, Natri, Silicat…  là những khoáng chất rất cần thiết cho sức khoẻ con người. Hệ xương và cơ bắp cũng trở nên săn chắc và dẻo dai hơn, bổ trợ các hoạt động thể dục thể thao thêm nhanh nhẹn và hào hứng hơn. Tinh thần cũngthoải mái hơn để hoàn thành các công việc một cách sáng suốt, nhạy bén và nhanh chóng. Nước khoáng Vĩnh hảo Vihawa kiến tạo nên một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất để nuôi dưỡng cơ thể.

Sắc vóc con người cũng cải thiện đáng kể khi duy trì thói quen sử dụng nước khoáng hàng ngày. Chất silicat trong nước Vĩnh hảo Vihawa giúp tổng hợp collagen trên da, làm chậm quá trình lão hoá, đem lại làn da mịn màng tươi trẻ. Kết hợp chế độ thể thao hợp lý, chắc hẳn một thân hình hoàn hảo không còn là giấc mơ vượt quá tầm tay bạn nữa.

Dung tích hơp lý, tiện lợi sử dụng hàng ngày

Bình nước Vĩnh hảo Vihawa 20L  hiện nay đem lại dung tích lý tưởng cho các hộ gia đình, các văn phòng cơ quan, đoàn thể. Thời gian sử dụng nước khoáng lâu hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng cái chai dung tích nhỏ hơn. Mẫu mã bình thiết kế phù hợp công năng sử dụng, nhựa trong suốt cho người sử dụng quan sát được mức nước còn lại, dễ dàng hơn trong việc đổi bình. Bên cạnh đó, việc sử dụng bình 20L cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cho gia đình mình.

Dịch vụ giao nước tận nhà nhanh chóng

Với dịch vụ này, hầu như thời gian bạn lo nghĩ về việc đổi nước không còn là vấn đề nan giải nữa. Bạn chỉ cần gọi điện đến các đại lý nước Vĩnh hảo Vihawa gần nhất để đặt nước và đợi giao trong vòng 10-15p. Đối với những nhà cao tầng, dịch vụ giao nước tận nhà cũng sẽ hỗ trợ khách giao nước tận nơi nhanh chóng.

Đây cũng là dịch vụ kích thích khách hàng duy trì thói quen sử dụng nước khoáng hàng ngày của Vĩnh hảo Vihawa.

 Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nước Vĩnh hảo Vihawa. Nước khoáng mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho bạn và gia đình, hãy nhấc máy lên và gọi Hotline của đại lý gần bạn nhất để sử dụng nguồn khoáng thiên nhiên chất lượng này nhé!