Nước uống đóng bình quận 5

Chúng ta thường nhầm lẫn giữa các loại nước khoáng tự nhiên, nước suối và nước tinh khiết. Tuy việc phân biệt 3 loại trên đã được ghi rõ trên bao bì nhưng cũng khó tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái. Vậy bạn đã phân biệt được 3 loại trên? Cùng khám phá sự khác biệt và các sản phẩm Nước uống đóng bình quận 5 qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Phân biệt các loại Nước uống đóng bình quận 5

Cả 3 loại Nước khoáng, Nước suối và Nước tinh khiết đều có những điểm cơ bản như nhau vì đều là nước tiệt trùng, vô khuẩn và trải qua hệ thống lọc hiện đại. Hầu hết các sản phẩm đều được bán tại khắp các đại lý trên toàn quốc hiện nay.

Tuy nhiên, những sản phẩm này khác nhau hoàn toàn về thành phần khoáng chất, nguồn sản xuất cũng như giá trị sử dụng thật sự:

  • Nước tinh khiết cơ bản không chứa các khoáng chất như nước khoáng và nước suối.
  • Nước suối được khai thác từ các tầng địa chất nên chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên lượng chất khoáng trong nước suối không cao như trong nước khoáng.
  • Nước khoáng là loại nước chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe nhất. Hàm lượng các khoáng chất trong nước khoáng tương đối ổn định và được hơn thế nữa thì Việt Nam cũng như thế giới đã đề ra một số tiêu chuẩn, đặc hiệu dành riêng cho nước khoáng.

Nước suối và nước khoáng có thể thay thế qua lại lẫn nhau và được dùng để phục vụ nhu cầu cung cấp nước hằng ngày. Việc uống Nước uống đóng bình quận 5 đầy đủ mỗi ngày giúp chúng ta có làn da mịn mướt, căng bóng, tăng cường sức khỏe, mau phục hồi sau bệnh…

  1. Các sản phẩm nổi bật

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và liên hệ chúng tôi để đặt hàng/ký hợp đồng để sử dụng ngay các sác phẩm nước khoáng với chất lượng đảm bảo tuyệt vời ngay hôm nay nhé! Trên đây là bài viết về Nước uống đóng bình quận 5. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Hotline: (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36