NƯỚC SUỐI SATORI 350ML – THÙNG 24 CHAI

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm nước uống Satori bình hoặc thùng? chúng tôi nhà phân phối nước khoáng chính hãng tại HCM _ Leduc Water với trên 8 năm hoạt động chuyên cung cấp các loại nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Lavie, Aquafina, Ionlife, Satori giá tốt nhất.

Satori là sản phẩm nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai của công ty Satori; sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Nhờ ưu điểm này mà Satori còn được nhiều người gọi là nước khoáng Satori.

85.000

Nước Satori có gì đặc biệt?

Nhằm đem lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Công ty Satori đã đầu tư hệ thống xử lí, đóng chai hiện đại để mọi sản phẩm nước suối Satori đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt nhất.

– Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước.

– Tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch công nghệ Nhật Bản với màng siêu lọc UF nhỏ đến 0,01 micron, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon.

– Áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt: phòng thí nghiệm hiện đại, bộ tiêu chuẩn QCVN, chuẩn ISO 17025, kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước.

– Nhờ những nỗ lực nói trên, Satori đã nhận được những chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA.

Nước tinh khiết Satori

Thương hiệu Satori
Nhà sản xuất Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Satori
Công nghệ sản xuất Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO
Độ pH ~7
TDS < 50mg/ L
Phân loại nước Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước thủy cục
Loại nước Nước mềm

Đại lý nước Satori số 1 TPHCM

Leduc Water tự hào là nhà phân phối nước tinh khiết Satori hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi giao nước Satori tận nơi cho khách hàng với đơn hàng từ 3 bình/ thùng. Với hệ thống kho bãi cực kỳ chuyên nghiệp, đội ngũ 100 nhân viên với 50 xe máy và 10 xe tải giao hàng tận nơi.

Chúng tôi giao hàng tận nhà, cung cấp nước uống văn phòng mỗi khi bạn cần với:

– Bình Satori 20L được thiết kế tay cầm, giúp việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn. Áp dụng 14 bước rửa bình tiêu chuẩn, là nước uống tốt cho hộ gia đình, công sở.

– Nước chai Satori đa dạng dung tích, thích hợp cho các mục đích khác nhau; Quy trình 9 bước đóng chai cho ra các sản phẩm Thùng nước Satori 350ml, 500ml, 1.5L.