Những lưu ý khi gọi nước từ đại lý Lavie quận 10

Mong muốn của bạn có phải là tìm cho mình đại lý nước Lavie đảm bảo chất lượng. Cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng chuyên-nghiệp-nhanh-chóng. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi gọi nước từ đại lý Lavie quận 10 ngay sau đây.

đại lý Lavie quận 10
đại lý Lavie quận 10

Lê Đức Water hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ qua bài viết, sẽ giúp cho khách hàng gọi nước từ đại lý Lavie quận 10 thuận lợi dễ dàng và an toàn hơn.

Kiểm tra bình nước khi nhân viên mang đến

Kiểm tra số lượng khi nhận hàng. Số tiền thanh toán có đúng giá khi đặt hàng hay không. Kiểm tra vỏ bình khi đổi trả với nhân viên giao nhận. Kiểm tra tem niêm phông trên cổ bình còn nguyên vẹn đúng seal của nhà sản xuất.

Kiểm tra phiếu giao hàng có địa chỉ, số điện thoại, logo của đại lý phân phối hay không. Để đảm bảo được quyền lợi khi cần khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Hoặc phản hồi ý kiến về thái độ phục vụ của nhân viên giao hàng đại lý Lavie quận 10.

Thời điểm gọi nước từ đại lý Lavie

Luôn chủ động chừa khoảng ⅓ lượng nước còn trong bình cuối cùng trước khi gọi nước. Hiện trạng xe đông tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì bạn đã rõ. Nước uống đóng chai là một loại hàng hóa cồng kềnh và khá nặng, nên việc giao hàng để di chuyển nhanh là điều không dễ dàng.

Cần ít nhất là 90 phút để giao 1 đơn hàng lớn đủ chuyến (10 bình) và từ 3 giờ đến 4 giờ đồng hồ cho những đơn hàng nhỏ lẻ (3 bình). Đó là đối với những đại lý lớn có tính chuyên nghiệp. Ở một số đại lý khác việc giao nước chậm hơn thời gian trên là rất thường xảy ra.

Gọi nước từ đại lý Lavie cho công ty

Với khách hàng là công ty. Nhân viên phụ trách gọi nước nên chủ động dự phòng ít nhất là 1 bình nước, không nên để hết sạch nước mới gọi. Lúc đó mới giục, mới thúc đại lý giao nhanh sẽ khó cho cả đôi bên. Lúc đơn hàng thoáng thì đại lý sẽ nỗ lực giao nhanh. Nhưng gặp mùa cao điểm (nắng nóng) hoặc lúc đơn hàng lớn dồn dập. Đội giao hàng sẽ quá tải vì không xử lý kịp

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức – Chuyên Cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo tại HCM

6 năm hoạt động, đại lý nước Vĩnh Hảo Lê Đức luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều quý khách hàng là công ty. Cam kết cất lượng chính hãng, giao nhanh trong ngày.
Đại lý nước khoáng vĩnh hảo lê đực tại các quận ở HCM – Leducwater