Nhà Phân Phối Nước Vĩnh Hảo, Vihawa, Aquafina, Lavie, Bidrico, ionlife tại Quận 3

Chào bạn! Bạn đang ở quận 3? Bạn đang quan tâm tìm kiếm đơn vị giao nước tận nơi? Các đại lý nước tại quận 3, các nhà phân phối nước tại quận 3 sẽ là những đơn vị ưu tiên cho lựa chọn của bạn, bởi họ sẽ là những đơn vị gần bạn, đảm bảo thời gian giao hành tận nơi nhanh chóng nhất.

Leduc Water – Một trong những nhà phân phối nước tại quận 3 uy tín mà bạn có thể tham khảo nhé.

Chúng tôi trải qua hơn 8 năm hoạt động & phát triển, trở thành một trong 10 đơn vị giao nước, đổi nước tận nhà uy tín nhất tại quận 3, quận 1, quận 5, quận 8, quận 10 tại HCM.

Dịch vụ giao nước, đổi nước tận nhà tại quận 3

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. (Tất cả các ngày trong tuần)

Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50k/1 vỏ. Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico ..

Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu là:

+ Vác lầu 1 là 2k/bình

+ Vác lầu 2 là 5k/bình

+ Vác lầu 3 là 10k/bình

+ Lầu 4 không bán

+ Tiền giữ xe, tiền thang máy (nếu có) khách hàng trả

Thông tin hỗ trợ khi mua nước uống Vĩnh Hảo, Bidrico, Lavie, Aquafina

Ngoài ra, Khi khách hàng có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo , đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ sàng sàng giải đáp để quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm. Khi nào cần đến nước hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ những bình nước đảm bảo an toàn và chất lượng.

  • Điện Thoại: 0938 68 11 36
  • Hotline : (028) 66 58 11 36

Nước khoáng vĩnh hảo Lê Đức – chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về nước khoáng và biết cách lựa chọn khi mua nước dùng cho gia đình.

Nước khoáng là loại nước có nguồn gốc thiên nhiên nằm ở dưới sâu lòng đất. Nguồn nước này chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố khoáng chất cần thiết cho cơ thể natri, kali, canxi, magiê… Đặc biệt là loại nước này phải được các nhà sản xuất đóng chai tại nguồn, và không được dùng các chất hóa học để xử lý vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến các thành phần hóa học có trong nước, mà chỉ được xử lý qua kỹ thuật vô trùng.

Khi mua bạn nên chú ý quan sát và đọc kỹ nhãn mác dán trên sản phẩm để biết các thành phần có trong nước, sản phẩm mình mua có đúng là nước khoáng hay không, nếu không sẽ rất dễ bị lừa. Còn nếu lựa chọn nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 5 của chúng tôi thì hãy yên tâm, vì chúng tôi đảm bảo và cam đoan mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo chính hãng, chất lượng.

Quận 5 cũng là một trong những quận trung tâm của thành phố, với số lượng dân cư đông và nhiều cơ quan hành chính nhà nước, cho nên nhu cầu sử dụng nước khoáng sẽ rất cao nên nhà phân phối nước khoáng vĩnh hảo Quận 1, quận 3, quận 5, quận 8, quận 10… chúng tôi cũng sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Khi nào nhận được yêu cầu giao nước từ khách hàng, đội ngũ nhân viên giao nước của chúng tôi được trang bị những chiếc xe thiết kế riêng để chở nước, sẽ nhanh chóng mang những bình nước đến tận nơi để giao cho khách hàng.