Hướng dẫn đổi nước bình 20l tại tp.HCM

Chào bạn!

Bạn đang quan tâm tới việc đổi nước bình 20l, đổi bình nước 20l tại quận 10 nói riêng, đổi bình nước 20l tại HCM nói chung thì mời bạn tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Giao nước, đổi nước bình 20l tại quận 10 TP.HCM

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nước chính hãng tại Tp.HCM. Cty Leduc Water với hơn 9 năm phát triển, hiện đang là đối tác của rất nhiều cty, trường học mầm non, các khu nhà trọ tại quận 10 cũng như Tp.HCM

Giao nước, đổi nước bình 20l tại quận 10 TP.HCM
Giao nước, đổi nước bình 20l tại quận 10 TP.HCM

Đổi nước bình 20l chính hãng giá tốt – Leduc Water

Cty Leduc  Water là một trong những đại lý nước bình 20l chính hãng uy tín, chuyên phân phối và nhận giao nước uống tận nơi cho khách hàng tại quận 1, 3, 5, 8, 10, 11, quận Tân Bình, Bình Thạnh… được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm.

Với nhiều năm kinh doanh nước uống, chúng tôi hiện nay là đại lý cấp 1 chính hãng của nhiều nhãn hàng nước uống uy tín trên thị trường như: Nước Vĩnh Hảo, nước Lavie, Nước Bidrico, Nước Saka, nước Ion Life, nước Satori, nước Oriwa…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng đông đảo, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo giao nước nhanh, làm khách hàng hài lòng cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ máy nóng lạnh cho khách hàng sử dụng từ 30 bình/ tháng.

Nên đổi nước uống tinh khiết, nước khoáng hay nước ion kiềm?

Đây là 3 loại nước phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng bạn có biết Nước tinh khiết, nước khoáng  nước kiềm hoàn toàn không giống nhau?

Nước tinh khiết: còn được gọi là nước lọc. Nước gồm hai thành phần chính là oxy và hydro với công thức hóa học là H2O. Nước tinh khiết có độ pH=7, đóng băng ở 0 độ C, sôi ở 100 độ C, kích thước phân tử nước là 2.5 nano mét.

Nước khoáng: là nguồn nước khai thác từ nguồn khoáng tự nhiên. Thành của nó gồm nhiều hợp chất muối và hợp chất lưu huỳnh. Khoáng chất và các hợp chất tự nhiên tồn tại trong nước khoáng bao gồm: magie, canxi, bicarbonat, natri, sunfat, clorua và florua…

Nước ion kiềm là nước có độ kiềm, độ pH>7. Nước kiềm cũng phải chứa các khoáng chất kiềm và khả năng khử oxy hóa âm (ORP). ORP là khả năng của nước hoạt động như một chất pro- hoặc chất chống oxy hóa. Giá trị ORP càng âm thì khả năng chống oxy hóa càng cao.

Tất nhiên, cả ba loại nước trên đều có thể thỏa mãn cơn khát của bạn ngay tức thời. Nhưng uống nước khoáng và nước ion kiềm còn bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể cần mỗi ngày.

CHÍNH SÁCH GIAO NƯỚC, ĐỔI NƯỚC TẠI TP.HCM

Giao nước tận nơi từ 3 bình trở lên tại các quận sau đây:  Quận 10,  Quận 3Quận 1Quận 5, Quận 8, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú.

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật làm buổi sáng

Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cọc tiền vỏ bình là 50k/1 vỏ. Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife.

Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy vận chuyển lên, thì khách hàng phải trả thêm phí phụ thu vác lầu là:

+ Vác lầu 1 là 3k/ bình

+ Vác lầu 2 là 5k/ bình

+ Vác lầu 3 là 10k/ bình

+ Lầu 4 không bán

+ Tiền giữ xe, tiền thang máy (nếu có) khách hàng trả

Liên hệ đại lý đổi nước bình 20l tại quận 10 Tp.HCM

CÔNG TY TNHH SƠN HÀ WATER DKH (LE DUC WATER BRAND)

GPKD số 0316113602 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 17/01/2020

  • Hotline: 0938 68 11 36
  • Điện Thoại : (028) 66 58 11 36
  • Email: leducwater@gmail.com
  • Địa chỉ :419 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10
  • Làm việc: Từ 8h00 đến 17h30, T2- T7