Giúp bụng thon gọn, phằng lì bằng cách pha nước uống buổi sáng

Bạn có thể pha nước uống từ các nguyên liệu đơn giản như dưa chuột, chanh, tỏi, gừng, quế… Để vòng eo thon thả gọn chào đón năm mới.

Dưới đây là bí quyết pha nước uống vào buổi sáng giúp bạn lấy lại vòng hai săn chắc, nhỏ gọn tự tín đón Tết, theo Boldsky:

Bài 1:

Nguyên liệu: một quả dưa chuột, 2 trái chanh, hai thìa gừng nạo và vài lá bạc hà.

bí quyết làm: Ép lấy nước dưa chuột và chanh sau đó nghiền nát lá bạc hà, thêm gừng nạo. Bạn có thể cho thêm nước chín, khuấy đều trước lúc uống. Uống nước ép này vào mỗi buổi sáng trong 15 ngày để tan mỡ bụng.

Bài 2:

Nguyên liệu: 3 tép tỏi, một muỗng canh mật ong, chanh tươi thái lát.

cách thức làm: Lấy một cốc nước ấm nước, thêm nước cốt chanh và mật ong vào rồi khuấy đều. Nhai tỏi sau ấy uống nước trái cây này. Nếu như bạn ko thích nhai tỏi thì có thể trộn tép tỏi nghiền nát trong nước trái cây và uống khi dạ dày trống vào buổi sáng.

Bài 3:

Nguyên liệu: 100 g cải ngựa, một ít gừng, 3 lát chanh, 4 muỗng canh mật ong và 2 muỗng cà phê quế.

phương pháp làm: Xay cải ngựa và gừng cho lệt sệt. Thêm vào hổ lốn ấy mật ong, nước chanh và bột quế. Thêm nước chín và uống vào buổi sáng trước lúc ăn sáng.

Bài 4:

Nguyên liệu: Nha đam và mật ong:

cách làm: Nước nha đam là 1 trong những loại nước ép thấp nhất có thể khiến cho tan mỡ bụng. Nó cũng làm cho sạch ruột và ngăn đề phòng đầy khá. Trộn hai thìa nước ép nha đam trong một ly nước và cho thêm mật ong. Uống nước này vào buổi sáng 1 giờ trước bữa ăn sáng.

Bài 5:

Nguyên liệu: Giấm táo, 1 quả chanh, bột quế, mật ong.

phương pháp làm: Lấy 1 ly nước lã, thêm 2 muỗng canh giấm táo, nước cốt chanh, rắc một chút bột quế và thêm ít mật ong vào. Uống thức uống đốt cháy chất béo này mỗi buổi sáng để giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả.