Đại lý nước bidrico, Giao nước Bidrico quận 5 – Lê Đức – 0938 68 11 36

Thương hiệu nước uống Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng. Với sự phân phối và phát triển mạnh mẽ đã xuất khẩu sang 14 quốc gia ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu phi và một số nước Trung Đông. Ngoài ra, Thương hiệu Bidrico đã ký kết Hợp đồng trở thành nhà tài trợ chính thức Hội nghị Cấp Cao APEC 2017 tại Việt Nam. Cùng khám phá dây chuyền sản xuất và dịch vụ Giao nước Bidrico quận 5 qua bài viết dưới đây nhé!

Đại lý nước uống bidrico quận 5

Thương hiệu BIDRICO luôn quan tâm đến chất lượng và quy trình sản xuất để phục vụ cho khách hàng trong chặng đường suốt hơn 25 năm qua. Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng Ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Đặc biệt Hệ thống xử lý hiện đại với đầy đủ quy trình đạt tiêu chuẩn:

  • Phun rửa, diệt khuẩn và thanh trùng.
  • Hệ thống tiệt trùng bằng UV và Ozone.
  • Hệ thống trao đổi Ion.
  • Tiệt trùng nhiệt độ cao.
  • Tiệt trùng bằng UHT.

    Nước uống bidrico quận 5

Hiện tại bạn đang sinh sống tại quận 5 và có nhu cầu tìm một nơi Giao nước Bidrico quận 5 với chất lượng đảm bảo, uy tín? Hãy nhấc máy lên và liên hệ chúng tôi để đặt hàng/ký hợp đồng để sử dụng ngay các sác phẩm nước khoáng với chất lượng đảm bảo tuyệt vời ngay hôm nay nhé!

Giao nước Bidrico quận 5 cam kết cung cấp đến tay khách hàng những bình nước, chai nước đảm bảo chất lượng, của các thương hiệu nổi tiếng: Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, Aquafina,…và các thương hiệu uy tín khác. Các sản phẩm đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã, thể tích và đặc biệt là sản phẩm bình úp tiện lợi sử dụng.

Trên đây là bài viết về Giao nước Bidrico quận 5. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc. Nếu các bạn có nhu cầu nước uống bidrico quận 5 hay tìm đại lý nước uống bidrico quận 5 thì hãy liên hệ với Lê Đức Water nhé.

Hotline: (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36