Giá thùng, bình nước Lavie tại quận 3, 5, 10 tại HCM

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp nước suối đóng chai trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh tiêu chí chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn, tinh khiết thì yếu tố giá thành cũng đóng góp quan trọng vào quyết định lựa chọn thương hiệu nước suối nào của khách hàng.

Lavie Viva là một trong số ít những thương hiệu nhận được sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cân đối được bài toán giữa thành và chất lượng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về giá nước suối tại đại lý nước Lavie Viva quận 3 bạn nhé!

Chất lượng Lavie Viva đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt nhiều năm qua, Lavie Viva đã bền bỉ thực hiện sứ  mệnh mang nguồn nước khoáng tinh khiết và an toàn đến hàng triệu người tiêu dùng Việt nam. Dây chuyền sản xuất sản được áp dụng theo công nghệ châu Âu giúp đảm bảo giữ nguyên được hương vị tự nhiên đồng thời thanh trùng toàn bộ các chất độc hại có trong nước ra ngoài. Khâu an toàn vệ sinh thực phẩm được Lavie Viva chú trọng trên hết, nghiêm ngặt trong các khâu chiết rót và bảo quản.

Do đó, sản phẩm nước suối Lavie Viva đã sở hữu hàng loạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như:ISO 9001:2008… điều này đồng nghĩa với việc Lavie Viva đầy đủ các tiêu chuẩn để có thể xuất khẩu qua các nước trên thế giới tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á. Tính tới thời điểm hiện tại Lavie Viva đã có mặt trên 14 quốc gia trên thế giới để cung cấp nguồn nước chất lượng tốt nhất để mọi khách hàng của mình.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nước suối tại các đại lý nước Lavie Viva quận 3 cho mình và gia đình.

Giá nước suối tại đại lý nước Lavie Viva quận 3, 5, 10

Giá nước suối Lavie Viva được khách hàng đánh giá là rất vừa túi tiền, rất phù hợp cho việc sử dụng nước uống lâu dài cho đối tượng văn phòng công ty và gia đình. Tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều đại lý nước Lavie Viva quận 3 đang hoạt động, tuy nhiên để tìm một đại lý nước uy tín và có giá thành sản phẩm phải chăng là một điều không dễ dàng cho khách hàng.

Là một trong những đại lý nước Lavie Viva hoạt động hơn 6 năm qua, đại lý nước Lê Đức Water đã và đang cung ứng ra thị trường hàng loạt các dòng nước suối Lavie Viva chất lượng.

Bình nước Lavie Viva 19L tại đại lý Lê Đức Water có giá mềm hơn so với thị trường, chỉ 58.000đ trong khi các đại lý còn lại dao động giá là 62.000đ – 65.000đ. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí khi sử dụng nước suối tại đại lý này.

đại lý nước Lê Đức Water
đại lý nước Lê Đức Water

Bên cạnh đó dịch vụ giao nước Lavie Viva quận 3 cũng nhận được sự quan tâm sử dụng của hầu hết mọi khách hàng.

Nhân viên trực tổng đài Hotline tại đại lý Lê Đức Water tiếp nhận và xử lý nhanh chóng mọi nhu cầu đặt nước của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Các nhân viên giao nước nhiệt tình và chu đáo với khách hàng chính là những điểm cộng giúp đại lý ghi điểm với khi hàng về thái độ phục vụ của đại lý.

Phone: (028)66 58 1136
Phone: 0938 68 1136