Đơn vị cung cấp nước Vihawa chất lượng tại quận 10

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị có thể cung cấp nước Vihawa quận 10 chất lượng, cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình và công ty của mình.

Thương hiệu nước Vihawa tại quận 10 là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng gần 100 năm của Việt Nam được các nhà khoa học người Pháp phát hiện và khai thác từ năm 1928 và từng bước chinh phục cũng như khẳng định thương hiệu của mình trong nước và trên thế giới

Qui trình sản xuất & kiểm soát chất lượng của nước Vihawa

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo hiện nay đang sản xuất tại nhà máy đóng chai đặt tại nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo (phù hợp theo các yêu cầu sản xuất nước khoáng đóng chai theo quyết định số 02/2005/QĐ-BYT, ngày 07/01/2005) bởi dây chuyền thiết bị tự động nhập khẩu từ Hoa kỳ. Việc xây dụng công trình tại nguồn nước khoáng quý của quốc gia là vi phạm Luật Khoáng sản, bởi nó có thể gây ô nhiễm và làm hỏng nguồn nước. Theo Tiêu Chuẩn Việt Nam 6213-2004, việc đóng chai chỉ được thực hiện gần nguồn nước.

Sản phẩm được quản lý và kiểm soát theo các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của ngành vệ sinh thực phẩm (là nhãn hiệu nước khoáng Việt Nam đầu tiên được cấp chứng nhận hợp chuẩn ISO 9002:1994). Hiện tại, Cty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đang thực hiện các

việc điều chỉnh và đầu tư bổ sung thiết bị nhằm có thể thỏa mãn các yêu cầu để được cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn hiện hành như GMP, HACCP và ISO 9000:2005 trong đầu năm 2006.

Thương hiệu Nước Khoáng Vihawa Vĩnh Hảo

Được xem như là biểu tượng của ngành công nghiệp nước khoáng đóng chai của Việt nam, trước năm 1975, đây là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất của Việt Nam được chấp thuận cho phép sử dụng trong các bệnh viện cũng như bày bán tại các tiệm thuốc tây trên toàn miền nam Việt Nam.

Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo đang là một loại nước giải khát rất được ưa chuộng và được người tiêu dùng tín nhiệm: Trung tâm sách kỷ luật Việt Nam trao kỷ lục ” Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam “.

Sản phẩm nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục (1997-2007). Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2004 và năm 2006. Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng năm 2005. AC Nielsen bình chọn Vĩnh Hảo là một trong 500 thương hiệu mạnh tại Việt Nam (2006).

Đại lý Lê Đức tự hào là đại lý chính thức cung cấp sản phẩm nước Vihawa tại quận 10 chính hãng được công ty ủy quyền, với kinh nghiệm lâu năm cũng như đội ngủ nhân viên dồi dào, đại lý chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự tín nhiệm và hài lòng

Nếu bạn có những thắc mắc nào về đơn vị cung cấp nước Vihawa tại quận 10, hãy liên hệ với www.leducwater.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất