Đại lý đổi nước bình Bidrico quận 12 gần đây

Cũng giống như nhiều quận khác của TPHCM, người dân quận 12 cũng rất ưa chuộng sử dụng nước Bidrico bình 19 lít trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy hầu hết các đại lý nước uống quận 12 đều lựa chọn cung cấp nước bình Bidrico.

Đại lý đổi nước Bidrico quận 12 gần đây

Bên cạnh lựa chọn loại nước uống đảm bảo như nước Bidrico thì người dân còn đặc biệt chú trọng lựa chọn đổi nước uống ở những đại lý chính hãng uy tín.

Đại lý nước Bidrico quận 12 Lê Đức Water là một trong hơn 1000 đại lý phân phối nước Bidrico trên thị trường hiện nay. Là địa chỉ đổi nước uống Bidrico đáng tin cậy dành cho bạn.

Tại Lê Đức Water, chúng tôi tin rằng, việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng hàng ngày không phải là đặc quyền, mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi người. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết giao tận tay người tiêu dùng những bình nước Bidrico chính hãng, date mới với giá thành hợp lý nhất.

Giao nước uống quận 12 nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt và đúng hẹn cũng là một ưu điểm nổi bật của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đại lý Bidrico Lê Đức Water
Đại lý Bidrico Lê Đức Water

Chính sách đổi nước uống Bidrico quận 12

Đại lý nước uống quận 12 Lê Đức nhận giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển khi quý khách đổi từ 03 bình nước Bidrico trở lên.

Nhận giao đến các hộ gia đình, quán cafe, văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà, chung cư…

Phục vụ từ Từ 8h00 đến 17h30, Thứ 2 – thứ 7, chủ nhật giao hàng buổi sáng.

Nếu quý khách đổi nước bình Bidrico lần đầu mà chưa có vỏ bình thì phải đặt cọc tiền vỏ là 50.000đ/ vỏ. Tiền cọc vỏ chúng tôi sẽ hoàn trả khi quý khách không còn sử dụng và trả lại vỏ bình.

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh là điều mà bạn quan tâm khi đổi nước Bidrico thì đại lý nước uống quận 12 Lê Đức luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: Đại lý giao nước Bidrico quận Gò Vấp

Tại sao nên sử dụng nước bình Bidrico hàng ngày?

Bidrico là một trong những thương hiệu nước giải khát hàng đầu của Việt Nam với hơn 29 năm hình thành và phát triển. Đến nay, các sản phẩm của Bidrico có mặt tại nhiều thị trường ở châu Á, Âu, Mỹ, Phi…

Sản phẩm Bidrico giữ chân người tiêu dùng chính là nhờ cam kết vô hạn về quy trình sản xuất, chú trọng chất lượng lẫn sức khỏe người dân với phương châm “Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm”. Một trong những sản phẩm chủ lực của Bidrico là nước uống tinh khiết.

Nước Bidrico được sản xuất tại nhà máy chức năng của Bidrico tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên tổng diện tích 15.000 m2 và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015; kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, cGMP và đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Mỹ.

Đặc biệt, tại diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017 do Việt Nam đăng cai tổ chức, sản phẩm nước tinh khiết Bidrico được chọn làm nước uống sử dụng suốt thời gian diễn ra hội nghị.