Dịch vụ giao nước khoáng tận nhà quận 10

Là một trong những thành phố lớn bậc nhất hiện nay, là một trung tâm văn hóa kinh tế vô cùng quan trọng của Việt Nam, TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động. Chính vì thế dịch vụ giao nước khoáng tận nhà quận 10 cũng ngày càng quan trọng.

Dịch vụ giao nước khoáng tận nhà quận 10

Biết được nhu cầu giao nước tận nơi ngày càng nhiều của người tiêu dùng, đại lý nước Lê Đức đã và đang phát triển dịch vụ giao nước uống tận nhà cho các gia đình, các văn phòng doanh nghiệp, công ty,…. Chúng tôi luôn tiến hành giao hàng nhanh chóng ngay sau nhận được yêu cầu của khách hàng.

Nuoc-khoang-thien-nhien-Vinh-Hao

Đại lý Lê Đức chúng tôi cung cấp các loại nước tinh khiết, nước khoáng chính hãng như: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Aquafina, Bidrico, Ion-life…. Chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 10 có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống tận nhà. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, không phải đơn vị nào cũng có giấy phép hoạt động. Rất nhiều cơ sở hoạt động chui, đại lý cung cấp những loại nước uống kém chất lượng làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Chính vì thế khi chọn mua nước uống cho gia đình hay văn phòng, quý khách cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và chỉ nên mua nước ở những đại ký thực sự uy tín.

Ngoài dịch vụ giao hàng nhanh chóng, mức giá ưu đãi thì đại lý nước khoáng Lê Đức còn luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn nếu như khách hàng mua với số lượng lớn. Với dịch vụ giao nước khoáng tận nhà cực kỳ tiện lợi, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Dai-ly-nuoc-khoang-quan-10

Các loại nước khoáng chúng tôi cung cấp

Đại lý giao nước khoáng tận nhà Lê Đức chúng tôi cung cấp nước khoáng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, Lavie, nước tinh khiết Aquafina, Vihawam Ion-life,… với các loại như bình úp 20 lít, bình vòi 20 lít, nước đóng chai 350ml và 500ml.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nước khoáng tận nhà quận 10, hãy liên hệ với Lê Bình – đại lý cung cấp nước khoáng chất lượng, giá tốt nhé.

Hotline: (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36