Dịch vụ giao nước, đổi nước gần nhất tại quận 10 – Leduc Water

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại quận 10. Bạn đang quan tâm tìm đại lý giao nước gần nhất tại quận 10, đổi nước gần nhất tại quận 10?

Leduc Water – Đại lý, nhà phân phối nước uy tín tại quận 10 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn

Giao nước, đổi nước bình quận 10
Giao nước, đổi nước bình quận 10

Giao nước gần nhất &  giao nước gần đây nhất hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều hiện nay. Bạn đang sống và làm việc tại TP.HCM (quận 1, quận 3, quận 5, quận 8, quận 10, quận 11, quận Tân Bình,…) Bạn  đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị giao nước tận nhà, đơn vị giao nước, đổi nước gần đây nhất thì hãy tham khảo dịch vụ giao nước, đổi nước tận nhà gần nhất của chúng tôi – Leduc Water.

Giao nước, đổi nước tận nhà gần nhất tại quận 10
Giao nước, đổi nước tận nhà gần nhất tại quận 10

Giao nước tận nhà tại Quận 10  là dịch vụ mà đại lý nước uống đóng chai, bình Leduc Water cung cấp. Dịch vụ giao nước bình tận nhà  gần nhất ở quận 10, đổi nước tận nhà gần nhất tại quận 10, giao nước gần nhất tại quận 10, đổi nước đóng bình gần nhất tại quận 10  có nhiều ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, giao hàng nhanh chóng khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Với hệ thống đại lý nước phân bố rộng khắp trong khu vực, cùng đội ngũ nhân viên giao nước bình tận nhà gần nhất ở quận 10 đông đảo, trách nhiệm, tận tâm sẽ đảm bảo giao nước nhanh chóng, đúng hẹn và làm hài lòng quý khách.

Thứ hai, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm nước uống đóng chai Vĩnh Hảo, bình 20l luôn được  bảo chất lượng và an toàn theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Dựa trên tiêu chí “khách hàng là thượng đế” mà dịch vụ giao nước gần nhất ở quận 10 cam kết sẽ phục vụ và làm hài lòng quý khách nhất có thể.

bảo chất lượng và an toàn theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
bảo chất lượng và an toàn theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Thứ ba, giao nước tận nhà ở quận 10 gần nhất,  giao nước gần nhất tại quận 10 không có nghĩa là chỉ giao nước trong quận 10, mà còn phục vụ quý khách ở các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 11, Q.Tân Bình trong giờ làm việc từ 8h – 18h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghĩ).

Thứ tư, dịch vụ giao nước gần nhất tận nhà ở quận 10 cung cấp đa dạng các loại và mẫu mã sản phẩm để quý khách có thể lựa chọn và sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thứ năm, giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người, dịch vụ giao nước tận nhà ở quận 10 gần nhất, giao nước gần đây với phí giao hàng rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mỗi tháng.

Thứ sáu, giao nước gần nhất  ở quận 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn không cần phải dành thời gian chạy tới chạy lui các đại lý nước uống để đổi nước, cũng không cần phải mất sức để bưng bê thùng nước to nặng vào nhà hoặc lên các tầng lầu khác. Dịch vụ giao nước vĩnh hảo, lavie, aquafina, ionlife tận nhà ở quận 10 đặc biệt hữu ích cho các bạn nữ chân yếu tay mềm lắm đúng không ạ!

Cuối cùng, bạn sẽ không phải rơi vào tình trạng thiếu nước trong trường hợp mà mình quên đổi, bởi vì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà ở quận 10 theo lịch. Bạn chỉ cần liên hệ với phía đại lý và đặt lịch, họ sẽ sắp xếp nhân viên giao nước cho bạn khi tới hẹn.

Ngày nay, cuộc sống phát triển, nhu cầu của người dân ngày một cao, họ luôn tìm đến các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ bản thân được tốt hơn. Qua rồi cái thời phải ì ạch chạy xe hàng cây số để rinh về một bình nước lọc, giờ là sử dụng các dịch vụ giao nước đổi nước gần nhất, tận nhà ở quận 10 tiện lợi.

CHÍNH SÁCH GIAO NƯỚC BÌNH TẬN NHÀ GẦN NHẤT QUẬN 10

Giao nước tận nơi từ 3 bình trở lên tại các quận sau đây: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Tân Phú

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. (Tất cả các ngày trong tuần)

Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50k/1 vỏ. Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico ..

Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu là:

+ Vác lầu 1 là 2k/bình

+ Vác lầu 2 là 5k/bình

+ Vác lầu 3 là 10k/bình

+ Lầu 4 không bán

+ Tiền giữ xe, tiền thang máy (nếu có) khách hàng trả

>> Xem thêm: Đại lý nước vĩnh hảo quận 10 | đại lý vĩnh hảo quận 10