DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT BIDRICO

Dây chuyển sản xuất nước tinh khiết bidrico

Nước tinh khiết là loại nước yêu cầu có quy trình công nghệ xử lý tiên tiến hiện đại. Bidrico là công ty chuyên sản xuất nước uống tinh khiết. Với hơn 900 đại lý phân phối hệ thống dây chuyền sản xuất cũ là không đủ để cung cấp. Dây chuyền mới với công suất 2.500 bình/giờ được khai trương để đáp ứng việc cung ứng nước.

Dây chuyền sản xuất tự động nước tinh khiết mang thương hiệu Bidrico đã được khai trương. Dây chuyền với tất cả các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót nước tinh khiết, đóng nắp,… được tự động hóa hoàn toàn. Ưu điểm của dây chuyền hiện đại mới:

  • Sản xuất theo công nghệ tiệt trùng, vô trùng của quốc tế.
  • Thời gian sản xuất nước nhanh chóng.
  • Chất lượng sản phẩm tốt đáp ứng yêu cầu của an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dây chuyển sản xuất nước tinh khiết bidrico

Với dây chuyền sản xuất tự động quá cùng quy trình vô trùng nghiêm ngặt và khép kín giúp cho chất lượng nước tinh khiết tốt nhất. Qua đó phục vụ người tiêu dùng để đảm bảo sức khỏe và sự tin cậy từ khách hàng.

Để mua được các sản phẩm nước tinh khiết thương hiệu Bidrico tại thành phố HCM, quý khách có thể đến đại lý Vĩnh Hảo Lê Đức. Đại lý Vĩnh Hảo Lê Đức tại thành phố HCM chuyên cung cấp nước uống tinh khiết, nước suối, nước khoáng các thương hiệu nổi tiếng. Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng được chính chủ ủy quyền tại đây như Lavie, Vĩnh HảoBidrico, Aquafina…v.v Khi đến với đại lý phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, việc thanh toán cũng linh hoạt sao cho thuận tiện nhất đối với khách hàng