Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 4 gần đây nhất

Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 4 gần đây nhất của Lê Đức Water là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo vì chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cũng như dịch vụ giao nước uống chuyên nghiệp.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng lâu đời của người Việt với chất lượng tuyệt hảo, hàm lượng khoáng dịu nhẹ phù hợp sử dụng hàng ngày với mọi lứa tuổi.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 – nước uống tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

Nước là thành phần hóa học chính của cơ thể và chiếm khoảng 50% đến 70% trọng lượng cơ thể. Cơ thể của chúng ta phụ thuộc vào nước để tồn tại.

Mọi tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể bạn đều cần nước để hoạt động tốt. Ví dụ, nước giúp:

  • Loại bỏ chất thải thông qua tiểu tiện, mồ hôi và đi tiêu
  • Giữ nhiệt độ của bạn bình thường
  • Bôi trơn và đệm khớp
  • Bảo vệ các mô nhạy cảm

Và hơn hết, thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo có các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như:

+ Natri: Chất điện giải quan trọng của cơ thể giúp cân bằng nội môi, duy trì cân bằng pH máu, điều hòa áp lực thẩm thấu. Thiếu natri sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, chuột rút…

Kali: rất quan trọng cho hoạt động của tế bào, giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn và giảm nguy cơ đột quỵ.

Magie giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng, dẫn truyền thần kinh, chống lão hóa. Bù khoáng Magie kịp thời bằng nước khoáng hàm lượng thấp sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, cơ thể phản ứng nhanh nhạy.

Canxi là thành phần chính của xương, răng và không thể thiếu cho hoạt động thần kinh cơ. Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng chiều cao, phòng ngừa còi xương ở trẻ em, loãng xương ở người trưởng thành.

+ Bicarbonat: giúp cân bằng acid trong cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo hàng ngày ngoài việc cấp nước cho cơ thể, thì còn là nguồn giúp bổ sung khoáng chất tự nhiên mỗi ngày được các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế khuyến nghị.

Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 4 chính hãng, giá tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi nước uống hàng ngày của người dân quận 4, đại lý Vĩnh Hảo Lê Đức triển khai kho hàng tại quận 4 chịu trách nhiệm giao nước uống cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, văn phòng, trường học…trên địa bàn quận 4.

 

đại lý Vĩnh Hảo Lê Đức Water
Đại lý nước Vĩnh Hảo Lê Đức Water