Đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10

Các đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10 thông thường mang đến số lượng sản phẩm lớn với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Nếu bạn đang lo lắng không biết liệu rằng tại đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10 có loại nước mà gia đình mình yêu thích hay không? Cùng chúng tôi điểm mặt các sản phẩm tiêu biểu tại đây qua bài viết sau:

  1. Nước khoáng chai 350ml

Nếu công ty bạn đang tổ chức một cuộc họp, hội thảo hay sự kiện khác thì không thể thiếu thành viên này. Đó là những chai nước thể tích nhỏ 350ml cực kỳ tiện ích và thuận tiện. Các loại sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và dễ sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm này còn thích hợp để mang đi dã ngoại, picnic. Đây là sản phẩm đầu tiên mà đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  1. Bình nước 19 – 20 lít vòi

Nếu các loại dạng chai nước khoáng 350 – 500ml được dùng cho cá nhân thì bình nước 20 lít được dùng cho nhiều người. Từ hộ gia đình cho đến các tập thể như cơ quan, công ty, công xưởng, trường học, bệnh viện đều không thể thiếu bóng dáng của những bình nước này.

Đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10 chuyên cung cấp các loại bình nước có vòi từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Vĩnh Hảo, Aquafina, Lavie…

  1. Bình nước úp bình

Bên cạnh dạng bình có vòi để sử dụng nước trực tiếp thì dạng bình 20 lít dạng úp cũng rất được yêu thích. Ưu điểm của loại bình này là có thể sử dụng cho bình làm nóng lạnh nước. Rất thích hợp với các văn phòng để pha cà phê và pha chế nhiều thức uống khác nhau.

Đó là một trong các sản phẩm của đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10 được tiêu thụ ngày càng có xu hướng gia tăng.

Ngoài ra còn có một số các sản phẩm khác nhau như nước suối có gas, nước vị hoa quả, nước đóng ly…

Trên đây là bài viết về một số dòng sản phẩm tiêu biểu của đại lý nước Vĩnh Hảo bình 20 lít quận 10. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích tới quý bạn đọc.

Hotline : (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36