Đại lý nước uống uy tín quận Bình Thạnh

Đại lý nước LeDuc Water kính chào quý khách hàng!

Trải qua hơn 8 năm phát triển, từ dịch vụ giao nước đổi nước tại quận 10, quận 1, quận 3, quận 5, quận 8. Hiện tại Đại lý nước khoáng LeDuc Water đã giao nước đổi nước tại quận Bình Thạnh để phục vụ bà con, quý doanh nghiệp trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Chúng tôi cung cấp các loại nước uống tinh khiết và nước khoáng đóng bình của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam  như: Nước uống Vĩnh Hảo , nước uống lavie, nước uống bidrico, nước uống ionlife,…
Đến với chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng,uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.
 Nước uống Đại lý nước LeDucWater với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Lý do bạn nên nên mua sản phẩm nước uống tneenLeDuc Water


– Công ty TNHH SƠN HÀ WATER DKH (LEDUC WATER BRAND) là NPP nước uống chính hãng tại quận Bình Thạnh, Sài Gòn, trong nhiều năm liền đạt top 10 NPP nước suối, nước khoáng xuất sắc nhất.
– Dịch vụ giao nước tận nơi của chúng tôi: uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh chóng, giá cả phải chăng, dù là cơ quan, trường học hay gia đình.
– Đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ.
– Đại lý nước LeDucWater cung cấp đa dạng các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết uy tín trên thị trường hiện nay như: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, Aquafina, Ion Life… đa dạng về thể tích thích hợp cho sự lựa chọn của bạn.
– Hệ thống chi nhánh đại lý nước của Công ty TNHH SƠN HÀ WATER DKH (LEDUC WATER BRAND) phủ khắp các quận của TpHCM, tham khảo danh sách các Đại lý nước của chúng tôi tại đây.

– Xuất hóa đơn giá trị gia tăng 10% nếu quý khách yêu cầu.

– Quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ và các ưu đãi của Công ty chúng tôi, được giảm giá khi quý khách mua số lượng lớn.

Quy trình đặt hàng và thanh toán của Đại lý chúng tôi giao nước tại Bình Thạnh, Tp. HCM.

– Quy trình đặt hàng.

  + Quý khách đặt hàng nước uống với đầy đủ thông tin:

     Số lượng thùng/bình?

    Địa chỉ giao hàng rõ ràng: Số nhà, tên đường, phường, quận hoặc Tên tòa nhà, số lầu, số phòng, thang bộ hay thang máy (đối với quý khách ở chung cư)?

     Ghi chú giờ giao hàng (nếu yêu cầu)? Thông tin xuất hóa đơn (nếu yêu cầu)?

+ Bộ phận tiếp nhận đơn hàng -> Bộ phận kho -> Bộ phận giao hàng -> Giao hàng tận nơi -> Nhận hàng và thanh toán -> Kế toán