Đại lý nước Aquafina quận 5 – Lê Đức Water – 0938 68 11 36

Nước khoáng aquafina là nước suối của Tập đoàn PepsiCo nổi tiếng toàn cầu có vị thanh khiết và chất lượng tuyệt vời đã được chứng nhận. Nước suối Aquafina sản xuất từ nguồn nước sạch, trải qua quá trình thanh lọc và thẩm thấu ngược trên công nghệ hiện đại và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng khám phá nhiều hơn về nhãn hiệu Aquafina và đại lý nước aquafina quận 5 qua bài viết dưới đây nhé!

Đại lý nước khoáng Aquafina quận 5

Thể tích nước khoáng aquafina

Nước uống Aquafina phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới được sử dụng cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm được đóng chai tinh tế và tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản với nhiều thể tích khác nhau: chai 355ml, chai 500ml, chai 1.5Lit và chai 5Lit.

Ưu điểm nước uống Aquafina quận 5 – Lê Đức Water

Ưu điểm Chai aquafina

Theo đại diện của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, sự tinh khiết của nước uống đóng chai Aquafina tại Việt Nam được đảm bảo thông qua quy trình thanh lọc hiện đại, khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn PepsiCo toàn cầu.

Quy trình “HydRO-7” độc quyền, duy nhất của PepsiCo này bao gồm các bước lọc, thẩm thấu ngược, tiệt trùng bằng Ozon và rất nhiều bước xử lý nghiêm ngặt khác để đảm bảo tất cả các tạp chất được loại bỏ, tuân thủ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai do Bộ Y tế ban hành và cả các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đối với nước uống đóng chai của Tập đoàn PepsiCo toàn cầu.

Đại lý nước suối Aquafina quận 5

Đại lý nước Aquafina quận 5 cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ vì lợi ích khách hàng và sẵn sàng mang đến những chai nước suối, nước khoáng Aquafina, chai aquafina với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra Đại lý nước suối Aquafina quận 5 còn cung cấp sản phẩm nước khoáng đến từ nhiều nhãn hiệu uy tín và chất lượng cao như: Vĩnh Hảo Vihawa, Bidrico,… Hãy nhấc máy lên và liên hệ chúng tôi để đặt hàng/ký hợp đồng để sử dụng ngay các sác phẩm nước khoáng với chất lượng đảm bảo tuyệt vời ngay hôm nay nhé!

Trên đây là bài viết về Đại lý nước suối Aquafina quận 5. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Hotline: (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36