Đại lý nước lavie tphcm [Uy Tín]

Nước Lavie là một trong những sản phẩm được các hộ gia đình cũng như các công ty xí nghiệp đặc biệt quan tâm, khi họ muốn tìm một nguồn cung cấp nước uống chất lượng và an toàn.

Vậy tại sao nhiều người lại muốn tìm các đại lý nước Lavie uy tín? Nước uống Lavie tốt như thế nào mà nhiều người lại quan tâm đến thế?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điểm đặc biệt của nguồn nước này các bạn nhé!

Đại lý nước Lavie uy tín nói chung và sản phẩm nước uống đóng chai Lavie nói riêng, được nhiều người tìm kiếm bởi tính lịch sự đặc biệt và quá trình phát triển lâu dài, không ngừng vươn xa và khẳng định thương hiệu của nó.

Nguồn nước khoáng Lavie lần đầu tiên được tìm thấy vào năm 1909, sau đó được các nhà khoa học Pháp đánh giá là nguồn nước khoáng có chất lượng ngang ngữa với sản phẩm nước uống Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp ở thời điểm đó.

Từ năm 1930 thì nước khoáng Lavie đã bắt đầu được sản xuất với số lượng lớn, chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam thông qua việc xuất hiện hàng loạt các đại lý nước Lavie uy tín; không dừng lại ở đó, nước khoáng Lavie còn được xuất đi nhiều nước trên thế giới như các quốc gia Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Canada,… càng khẳng định thêm vai trò và giá trị của dòng sản phẩm này.

Nước khoáng Lavie có điểm gì đặc biệt

Câu trả lời cho câu hỏi này được thể hiện ở 2 phương diện sau, đó là Quá trình hình thành và Quy trình sản xuất.

Nước khoáng Lavie được hình thành bằng việc hơi nước ngưng tụ từ giữa những tầng mây rồi rơi trút xuống vùng núi cao hoang sơ chưa vướng màu ô nhiễm, nước lắng sâu qua 3 tầng địa chất đá tổ ong – đất sét nứt và cát trắng trước khi hợp lại tại nguồn nước ngầm Lavie ở độ sâu 2000m; trong quá trình lắng đọng, nước được lọc sạch và thu nạp nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate.

Hệ thống khai thác – đóng chai ngay tại nguồn hoạt động theo chu trình khép kín, an toàn nhằm giúp giữ nguyên sự tinh khiết của nguồn nước ngầm Lavie trước khi đưa đến các đại lý nước Lavie uy tín để cung cấp cho người tiêu dùng.

Qua khảo sát ngẫu nhiên 10 cửa hàng tạp hóa (có bày bán các loại nước uống đóng chai) trên địa bàn quận 10 thì tỷ lệ khách hàng mua nước uống Lavie đạt trên 60%, đây là kết quả cực cao so với thị trường nước uống đóng chai đa dạng như hiện nay. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành khảo sát các hộ dân trong các chung cư tại quận 10 với câu hỏi rằng “bạn thường lựa chọn đại lý nước uống uy tín nào để sử dụng?”; câu trả lời quả nhiên không ngoài dự tính khi có đến hơn 70% hộ chung cư lựa chọn các đại lý nước Lavie uy tín để sử dụng.

Qua hai khảo sát trên chúng ta có thể tạm kết luận rằng, nước uống Lavie cũng như đại lý nước Lavie uy tín vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân khi muốn tìm kiếm một sản phẩm nước uống đóng chai để sử dụng.

Liên hệ mua nước Lavie tại quận 10, quận 3, quận 5 – TP.HCM

Phone: (028)66 58 1136
Hotline: 0938 68 1136
Email: leducwater@gmail.com

Tác giả: Leduc Water