Đại lý nước khoáng lavie viva quận 3, quận 5 tại HCM

Là một trong những đơn vị cung cấp nước uống uy tín tại TP. HCM, các sản phẩm do Đại Lý Nước Khoáng Lê Đức Water cung cấp đều được kí hợp đồng ủy nhiệm từ các nhà máy sản xuất nước uống nổi tiếng – Đảm bảo về chất lượng – tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và mang điều kì diệu của thiên nhiên đến cho con người.

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình và đóng chai của nhiều cá nhân & các hộ gia đình, văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng tại Quận 1, quận 3, quận 5, quận 8, quận 10.

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Lê Đức Water , đã chủ động triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống, với đa dạng về thể tích như

  • NƯỚC TINH KHIẾT LAVIE VIVA – bình 18.5L – giá: 48.000₫
  • NƯỚC KHOÁNG LAVIE  bình 19L- giá: 58.000₫ (bao phí vận chuyển và V.A.T)
  • THÙNG LAVIE CHAI 500ML  giá = 85.000₫ (bao phí vận chuyển và V.A.T)
  • THÙNG NƯỚC KHOÁNG LAVIE  350ML giá = 75.000₫ (bao phí vận chuyển và V.A.T)

Vài nét giới thiệu về thương hiệu nước khoáng thiên nhiên lavie

Tập đoàn Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai. Với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu và đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Là công ty hàng đầu thế giới, Nestlé Water thường xuyên triển khai các hoạt động nghiên cứu giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nước uống đối với sức khỏe con người. Ngoài ra, công ty luôn đề cao vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu trong các hoạt động doanh nghiệp. Từ năm 2010 đến nay Nestlé Water không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa. Đồng thời thu gom và tái sử dụng nguyên vật liệu chai nhựa tới mức thấp nhất và hạn chế tối đa tới việc tác động đến môi trường, kể cả trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí mà công ty đang hướng tới.

 

Công ty TNHH LaVie chính thức trở thành, thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên Lavie không ngừng phát triển cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016. Nước khoáng thiên nhiên Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm về Đại lý nước khoáng lavie quận 3

LeDuc Water – Chuyên cung cấp nước khoáng thiên nhiên lavie tận nơi

Giao nước tận nơi từ 3 bình trở lên tại các quận sau đây: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Tân Phú

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. (Tất cả các ngày trong tuần)

Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình. Thì phải đặt cược tiền vỏ bình là 50k/1 vỏ. Chỉ đổi được những loại vỏ có nhãn hiệu sau: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico ..

Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt. Nếu khách hàng ở trên lầu, không có thang máy đi lên thì phải trả thêm phí phụ thu vác lầu là:

+ Vác lầu 1 là 2k/bình

+ Vác lầu 2 là 5k/bình

+ Vác lầu 3 là 10k/bình

+ Lầu 4 không bán

+ Tiền giữ xe, tiền thang máy (nếu có) khách hàng trả

Những lợi ích quý khách hàng nhận được khi đến với Lê Đức Water.

  1. Giao hàng miễn phí, nhanh chóng tận nơi.
  2. Sản phẩm đúng chất lượng – quy cách từ nhà sản xuất.
  3. Phục vụ liên tục 7 ngày / tuần, cả Chủ nhật.
  4. Linh hoạt thời gian giao hàng, hẹn giờ thuận tiện.
  5. Phục vụ khách hàng tận tâm – trách nhiệm – thân thiện.
  6. Giá bán niêm yết rõ ràng, cung cấp hóa đơn hoàn thuế V.A.T