Đại lý nước khoáng lavie quận 5 – Lê Đức Water – 0938 68 11 36

Đại lý nước khoáng lavie tại quận 5

Công ty TNHH LaVie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt chặng đường phát triển để đem tới thành công hiện tại, LaVie đã cung cấp các sản phẩm nước uống với chất lượng tốt nhất, mùi vị thanh khiết đã chiếm được trọn trái tim người dùng. Cùng khám phá nhiều hơn về Lavie và Đại lý nước khoáng Lavie quận 5 Lê Đức qua bài viết dưới đây nhé!

Nước suối lavie quận 5

La Vie được đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu. Các sản phẩm Đại lý nước khoáng Lavie quận 5 đa dạng về thể tích sử dụng: 350ml, 500ml, 750ml, Lavie PREMIUM 400ml, và các bình thể tích lớn như: Lavie 1.5L, Lavie 6L, Lavie 18.5L, Lavie 19L.

Lời cam kết đến từ nước suối Lavie

  • Hỗ trợ các nhà máy để có thể đạt được các kết quả về quản lý nguồn nước như xác định trong tiêu chuẩn AWS. (AWS hay American Welding Society là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm chuẩn hóa, thúc đẩy phát triển các công nghệ liên quan đến hàn, cắt kim loại. Các tiêu chuẩn của AWS ngày nay đã trở thành một trong những tiêu chuẩn phổ biến nhất trong lĩnh vực hàn của nhà máy.)
  • Tạo ra những sáng kiến tiết kiệm để sử dụng hiệu quả nước trong các hoạt động của nhà máy bằng
  • Xây dựng các hệ thống xử lý nước hiệu quả.
  • Tôn trọng quyền của người lao động để được sử dụng nước an toàn, hợp vệ sinh.

    Đại lý nước khoáng lavie quận 5

Đại lý nước khoáng Lavie quận 5 cam kết giao nước chính hãng và uy tín, nhanh chóng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được các sản phẩm nước uống chất lượng với mức giá tốt mà còn được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng tận nhà của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ chúng tôi để đặt hàng/ký hợp đồng để sử dụng ngay các sác phẩm nước khoáng với chất lượng đảm bảo tuyệt vời ngay hôm nay nhé!

Trên đây là bài viết về Đại lý nước khoáng Lavie quận 5. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc. Nếu các bạn có nhu cầu nước suối lavie quận 5, hay tìm đại lý nước khoáng lavie quận 5 thì liên hệ với Lê Đức Water nhé.

Hotline: (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36