Giao nước tinh khiết tại nhà – LeDuc Water

LeDuc Water là đại lý nước chính hãng tại Hồ Chí Minh. Với trên 7 năm hoạt động, LeDuc Water đã trở thành đối tác tin cậy với thương hiệu LeDuc Water được hàng nghìn cơ sở, công ty, trường học, khu tập thể…tin dùng.

Năm 2020 chúng tôi chuyên giao bình nước tinh khiết miễn phí vận chuyển bình nước đối với đơn hàng có số lượng từ 03 bình/thùng trở lên, áp dụng cho khách hàng thuộc phạm vi nội thành TP.HCM & TP đặc biệt là khách hàng tại quận 1, quạn 3, quận 5, quận 8, quận 10…

DỊCH VỤ GIAO NƯỚC, ĐỔI NƯỚC TINH KHIẾT TẠI NHÀ 2020-2021

Giao nước tận nhà nói chung và giao nước vĩnh hảo, Bidrico, lavie, vihawa, aquafina… tận nhà ở quận 1, quận 3, quận 5, quận 8, quận 10 tại TP.HCM đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay khi muốn tìm một đại lý giao nước uống tại địa bàn thành phố. 

Giao nước vĩnh hảo, Bidrico, lavie, vihawa, aquafina… tận nhà  là dịch vụ mà đại lý nước uống đóng chai cung cấp nước uống tinh khiết, chính hãng tận nơi cho quý khách khi nhận được yêu cầu đặt hàng.

Dịch vụ giao nước vĩnh hảo tận nhà ở quận 1, 3, 5, 8, 10 tại HCM có nhiều ưu điểm vượt trội:

giao nước vĩnh hảo tận nhà ở quận 1, 3, 5, 8, 10 tại HCM
giao nước vĩnh hảo tận nhà ở quận 1, 3, 5, 8, 10 tại HCM

Thứ nhất, giao hàng nhanh chóng khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Với hệ thống đại lý nước phân bố rộng khắp trong khu vực, cùng đội ngũ nhân viên giao nước khoáng, nước tinh khiết tận nhà  trách nhiệm, tận tâm sẽ đảm bảo giao nước nhanh chóng, đúng hẹn và làm hài lòng quý khách.

Thứ hai, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm nước uống đóng chai, nước khoáng, nước tinh khiết luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Dựa trên tiêu chí “khách hàng là thượng đế” mà dịch vụ giao nướ tận nhà ở quận 10 , quận 1, 3, 5, 8 tại Hồ Chí Minh cam kết sẽ phục vụ và làm hài lòng quý khách nhất có thể

Thời gian giao hàng:

Từ 8h đến 19h30 mỗi ngày, áp dụng cho cả ngày lễ và chủ nhật
Thời gian giao hàng chậm nhất trong vòng 1h (giờ) sẽ giao hàng kể từ khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu đặt hàng.

Phí đặt cọc vỏ bình:

Chưa có vỏ bình tiền thế chân vỏ bình 50.000đ/vỏ bình
Lưu ý: Các vỏ nước có thương hiệu được nhà cung cấp dịch vụ đổi bù. Lavie, ion Life, Bidrico, Vĩnh Hảo, Vihawa, Top, ion Gold.

Phí phụ thu mang nước lên tầng lầu:
Đối với điểm giao hàng chỉ có thang bộ, phí vác lên tầng lầu là 2.000đ/bình/lầu

============================================

Gọi ngay: 0938 68 1136

Xem thêm bài viết:

đại lý nước lavie quận 3

đại lý nước khoáng vĩnh hảo quận 10