GIAO NƯỚC NHANH TẠI QUẬN 8:VĨNH HẢO-VIHAWA-BIDRICO-LAVIE-AQUAFINA-IONLIFE

Đại lý nước khoáng Bidrico quận 8 Lê Đức là một trong những đại lý chuyên giao nước, đổi nước nhanh tại quận 8. Trả qua hơn 8 năm phát triển tới nay LeDuc Water đã trở thành một trong những nhà phân phối nươvs uy tín, nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao dịch vụ giao nước của đại lý này lại thu hút khách hàng đến thế nhé!

Giải pháp giao nước tại quận 10 tối ưu tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Trước đây khi dịch vụ giao nước Bidrico  tận nhà chưa ra đời, khi cần nước uống, bạn phải sử dụng xe riêng để đi vận chuyển nước về nhà hoặc cơ quan, bất kể thời tiết nắng nóng hay mưa gió. Điều này gây hao tốn thời gian và làm cho vấn đề nước uống trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Ngày nay, dịch vụ giao nước tại quận 10 đem lại cho khách hàng sự tiện lợi khi ở bất kì đâu cũng có thể đặt giao nước đến tận nơi mình mong muốn. Chỉ cần một cuộc gọi đến Hotline, đội ngũ nhân viên của đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và cam kết giao nước đúng tiến độ dựa theo hành trình vận chuyển nước đến địa điểm khách hàng cung cấp.

NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO 20L

Giá: 58.000

Dung tích : 20L.
Thương hiệu: Vĩnh Hảo
Loại Bình : Bình có vòi và Bình dùng cho máy nóng lạnh.
Mua 5 bình giá 55k/bình
Mua 3 bình giá 57k/bình
Mua số lượng từ 8 bình trở lên lên hệ báo giá

NƯỚC TINH KHIẾT VĨNH HẢO VIHAWA

 Giá: 42.000
 • Dung tích : 20L.
 • Thương hiệu: Vĩnh Hảo.
 • Loại Bình : Bình nước khoáng 20L.
 • Giao Hàng : Miễn phí giao hàng với số lượng tối thiểu 2 bình.

THÙNG NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO 350ML 24 CHAI

 Giá: 75.000
 • Dung tích : 350 ml.
 • Thương hiệu: Vĩnh Hảo.
 • Loại Bình : Chai 350 ml.

NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT LAVIE VIVA 18.5L

Giá: 48.000

 • Dung tích : 18.5L
 • Quy cách : Bình có vòi 
 • Sản xuất : Cty TNHH La Vie
 • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
 • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

NƯỚC TINH KHIẾT BIDRICO

Giá: 25.000

 • Dung tích : 20L.
 • Thương hiệu: Bidrico.
 • Loại Bình : Bình nước khoáng 20L.
 • Giao Hàng : Miễn phí giao hàng với số lượng tối thiểu 2 bình.

THÙNG 24 CHAI NƯỚC KIỀM ION LIFE CHAI 330ML

Giá: 100.000

Chất lượng nước đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng

Trên thị trường nước hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nước lạ, không rõ nguồn gốc xuất xứ và khâu xử lý nước rất mất vệ sinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ giao nước Bidrico tại quận 10 của đại lý nước khoáng Lê Đức, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Tất cả các quy trình xử lý nước đều được sự quản lý nghiêm ngặt của đại lý từ khâu lọc nước, diệt vi khuẩn đến khâu đóng chai nên nguồn nước luôn đảm bảo sạch sẽ, lưu giữ những khoáng chất cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất nước khoáng an toàn, xuất xứ rõ ràng

Nước khoáng sẽ luôn luôn đầy đủ và sẵn sàng phục vụ bạn sử dụng hàng ngày khi có dịch vụ giao nước Bidrico tại quận 10. Không như trước đây, vì thời gian bận rộn đôi lúc bạn không có thời gian đi đổi nước gây thiếu hụt nước trong nhà, từ đó phát sinh chi phí đi mua nước đóng chai loại nhỏ để sử dụng tạm. Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức luôn xử lý nhanh chóng các cuộc gọi đặt giao nước và đem lại nguồn nước sạch hàng ngày cho khách hàng.

Đa dạng dung tích sử dụng

Mục đích và nhu cầu sử dụng nước hiện nay rất đa dạng. Tuỳ từng hoàn cảnh mà nước khoáng được sử dụng sao cho phù hợp. Hiểu được điều đó, đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức luôn có nhiều dung tích để khách hàng lựa chọn cho mục đích của mình như: nước khoáng trên bàn họp, nhà hàng cần dung tích nhỏ như 350ml hoặc 500ml; nước khoáng mang theo du lịch tiện nhất sẽ là loại 1L hoặc 5L; sử dụng tại nhà hoặc công ty sẽ cần dung tích lớn loại 19L..v..v. Tất cả các dung tích trên sẽ có mặt tận nơi bạn ở chỉ cần một cuộc gọi đặt giao nước tại quận 10, quận 5, quận 10, quận 10…thật quá tiện lợi và hữu ích.

Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ giao nước tại quận 10 cũng như quận 10, quận 1, quận 10 của đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức sẽ giúp khách hàng tín nhiệm sử dụng nước của đại lý trong thời gian tới.

Xem thêm bài viết: Đại lý nước Vĩnh hảo quận 8